Giới thiệu

Tin tức - sự kiện

     Được xây dựng và phát triển trên nền tảng thế hệ trẻ của Thành Phố Đà Nẵng, Công Ty TNHH MTV Đại Thiện Mỹ là nơi hội tụ những tinh hoa của giá trị truyền thống, những sáng tạo trong quản lý và những công nghệ hiện đại hàng đầu của thời đại hội nhập.

 

      Công ty Đại Thiện Mỹ có một đội ngũ nhân viên trẻ và được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng. Với phương châm "Không ngừng sáng tạo", chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh vì mục tiêu phát triển.

 

     Đến nay, trong ngành sản xuất, gia công và lắp đặt "CỬA, CỬA KÉO, CỬA CUỐN" khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, Đại Thiện Mỹ đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, đảm bảo uy tín từ khâu thiết kế đến sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Không chỉ là nhà cung cấp có năng lực cho các đơn vị đại lý trong khu vực, Đại Thiện Mỹ còn là nhà thi công lắp đặt tin cậy của nhiều nhà dân ở Đà Nẵng cũng như những công trình lớn ở Thành phố, tiêu biểu như Khu chung cư cao tầng Phong Bắc 1,2; Khu chung cư nhà ở xã hội Thành phố Đà Nẵng, Nguyễn Kim Đà Nẵng...

 

     Hãy đến với Đại Thiện Mỹ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất.

-------------------

Dòng sản phẩm CAO CẤP có thương hiệu MYDOOR® sẽ làm sáng lên vẻ sang trọng của ngôi nhà bạn. Khác với những sản phẩm không tên trên thị trường, khi mua "CỬA, CỬA KÉO, CỬA CUỐN CAO CẤP MYDOOR®" bạn sẽ nhận được chế độ bảo dưỡng định kỳ hàng tháng trong suốt thời gian bảo hành (12 tháng).


Công ty TNHH MTV Đại Thiện Mỹ

Đc: 726 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Nhà xưởng: Cổng phụ Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng

ĐT: 0905114537 (A. Mỹ)

* Sản xuất cửa kéo, cửa cuốn MYDOOR công nghệ Đức tại Đà Nẵng

* Gia công sơn tĩnh điện: cầu thang, lan can, cửa pano, khung hàng rào, ....

* Bán tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, xà gồ, U, I, V, thép tấm các loại.

* U sài gòn mạ kẽm 14x16x14

* Linh kiện cửa kéo U, lá cửa kéo, nhíp, ty, đinh tán, nhựa... Motor cửa cuốn, Lưu điện

* Gia công lá cửa kéo Inox, lá cửa cuốn Inox.

* Sản xuất lưới rào B40.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: